Khám phá biệt thự tân cổ điển theo kiến trúc pháp của vua bảo đại

14/08/2018 11:48 | admin

Không gian nhà ở của chúng ta đôi khi không được rộng rãi như ý muốn, tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không thể ngăn cản bạn trang trí ngôi nhà theo phong cách hiện đại và đẹp mắt. Việc tận dụng tối đa không gian sống và áp dụng những thủ thuật

1. Căn phòng đa năng
Việc thiết kế phòng khách liên thông phòng bếp là một giải pháp tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng, như vậy các diện tường sẽ ít đi và tạo thêm nhiều không gian hơn để sử dụng. Ngoài việc mở rộng không gian, cách sắp xếp này còn tạo cảm giác ấm cúng cho nhà ở.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 14

Ở ví dụ này, tông màu chủ đạo được chọn cho căn phòng rất căn bản với màu xám và gỗ tự nhiên, làm nổi bật lên các màu sắc vui nhôn của các đồ dùng nội thất. Như vậy, các đồ dùng nội thất chọn màu xanh, đơn giản nhưng rất nổi bật, màu lạnh có tác dụng tạo cảm giác không gian thoáng đãng hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể trang trí căn phòng với các vật dụng nhỏ xinh khác như tranh ảnh, đồng hồ, đèn… với mức độ vừa phải để giúp không gian thêm sống động.

2. Giấy dán tường 
Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi mọi đồ vật trang trí trong phòng đều màu trắng, bạn có thể lựa chọn phông nền thật sinh động, nhớ lưu ý rằng màu sắc và mẫu hoa văn nhiệt đới với các họa tiết lớn sẽ làm cho không gian thoánghơn. Việc bố trí các tủ trực tiếp gắn vào tường cũng là một ý tưởng tuyệt vời để tiết kiệm không gian.

3. Tận dụng diện tích
Với những căn hộ nhỏ có thể bạn sẽ không bố trí được một phòng ăn với bàn ăn hoành tráng thì bạn có thể tận dụng từ một góc nhỏ xinh trong nhà ở, nơi bạn có đầy đủ ánh đèn vào ban đêm và bạn có thể viết những lời nhắn nhủ vào sáng sớm. Trên đây là bài viết:"3 cách đơn giản để tạo không gian rộng cho căn hộ diện tích nhỏ". Để tìm hiểu các bài viết tin tức liên quan click tại đây!

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0 bình chọn

đăng ký tự vấn miến phí

Họ và Tên

Email

Số điện thoại

IHOME - Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp