Muốn mang lại cho gia đình mình một không gian sáng tạo và thiết kế nội thất vô cùng đơn giản mà vẫn mang lại cho không gian căn phòng của mình một nét riêng biệt, được kể đến là khu vực tivi, được sử dụng tủ treo tường và các khay chứa đồ cho bạn trang trí mà vẫn mang lại một không gian gọn gàng trong phòng khách.

Phòng ngủ 1
Phòng ngủ mang lại phong cách lãng mạng được trang trí các loại như bình hoa, và 2 chiếc đèn ngủ với những chiếc gối và rèm cửa có gam màu vàng, đặc biệt chúng ta có thể chú ý đến sàn gỗ và những tấm thảm tạo nên vẻ nổi bật trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Phòng ngủ con gái có sử dụng gam màu xanh, hồng và thêm những hình ảnh ngỗ nghĩnh đáng yêu luôn là sở thích của những cô bé ít tuổi, một gian phòng đáng yêu tạo nên vẻ nữ tính đặc biệt là gam màu hồng.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Khu vức phòng bếp tuy không được rộng rãi nhưng có thể nói là khu vực này quá tuyệt vời việc sử dụng những phụ kiện tủ bếp làm không gian bếp rất gọn gàng và ngăn nắp.

Trên đây là mẫu thiết kế căn hộ chung cư 130m2 của gia đình anh Toàn với phong cách vô cùng sáng tạo, không chỉ có vậy ngoài mẫu thiết kế này ra iHome còn có rất nhiều mẫu thiết kế khác đã được thực hiện, để có thể tạo cho mình một không gian hợp lý bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

5 Điểm
(100%)/ 5 Sao
1 bình chọn
IHOME - Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp